Được tạo bởi Blogger.

70 kinh doanh thành công tại d�� án FLC Complex trong tháng bảy âm

Thông tin được Tập đoàn Danko - đơn vị cung cấp cho biết tại buổi trải nghiệm Liên kế vườn mẫu dự án vừa diễn ra.

Theo đại diện Danko, trước tình hình ảm đạm của Thị phần Bất động sản trong tháng Ngâu, dự án chung cư Sunshine Riverside vẫn đạt đến 70 giao dịch thành công. Điều đó cho thấy, người dân nhà lưu ý tới chất lượng dự án, đúng lời của chủ nhân đầu cơ và chính sách bán hàng mạnh hơn là những quan niệm may rủi trong tháng Ngâu.

Tại Lễ, rộng rãi phần quà đặc thù đã được chủ đầu tư trao cho các bạn may mắn gồm xe Shark 125i, tivi Samsung 55 inch màn hình cong, tủ rét buốt LG 315 lít.

FLC Star Quang Trung có thiết kế năng động, hiện đại ưng ý với thời trang gia đình trẻ. những Nhà vườn của FLC Golfland Quy Nhơn có diện tích từ 58m2 tới 100m2 đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khác nhau. đặc biệt, những Nhà phố đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên an cư phần lớn những phòng, ra mắt sự thông thoáng cùng tiết kiệm tối đa năng lượng hấp thụ.Toạ lạc luôn giữa ở tâm quận Hà Đông, FLC Star Tower có 2 mặt tiền đường Quang Trung cùng Lê Trọng Tấn - hai tuyến đường năng động nhất Q Hà Đông. Ngoài ra, dự án còn Sở hữu Địa điểm thuận lợi về giao thông, dễ dàng kết nối với tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Trong bán kính 2km quanh dự án là hàng loạt tiện ích công cộng khác như trung tâm thương mại, trường đại học, khu hành chính Hà Đông, những Vị thế nghỉ mát cùng tâm linh…

bên cạnh chất lượng Liên kế là tiện ích bốn sao mà chủ nhân đầu tư ra mắt cho các bạn như trung tâm thương mại, vườn trên ko (star lounge), bể bơi trong nhà, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng, an ninh với hệ thống camera 24/24… tạo đề nghị 1 tổ hợp cư dân khép kín, hiện đại và lợi ích.

để bảo lãnh sự tin tưởng của khách hàng, FLC Star Tower vừa được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cấp chứng thư bảo lãnh tới tháng 3/2018. đây cũng là một trong những dự án tại Hà Nội được cấp chứng thư đảm bảo ngân hàng.

70-giao-dich-thanh-cong-tai-flc-star-tower-trong-thang-ngau-1

Hình ảnh Buổi lễ trải nghiệm Liền kề mẫu Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage.

Dự án được chào bán với chi phí từ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm phí bảo trì cùng VAT. Theo Danko, tầm giá này khá khó khăn so với các dự án cùng Vị thế bởi chất lượng và tiện ích của FLC Star Quang Trung vượt trội.

"Với giá tiền chỉ hơn 1 tỷ đồng, những người trẻ đã dễ dàng lựa chọn cho mình 1 không gian an cư sang trọng. giáp đó, các ưu đãi từ vay vốn của ngân hàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng nhà", vị này cho hay.

Phía chủ nhân đầu cơ dự án cũng cho biết, chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đang được Tăng cường xây dựng, dự án dự kiến bàn lại trong quý IV/2017.

Title : 70 kinh doanh thành công tại d�� án FLC Complex trong tháng bảy âm
Description : Thông tin được Tập đoàn Danko - đơn vị cung cấp cho biết tại buổi trải nghiệm Liên kế vườn mẫu dự án vừa diễn ra. Theo đại diện Danko, trước...

0 Response to "70 kinh doanh thành công tại d�� án FLC Complex trong tháng bảy âm"

Đăng nhận xét