Được tạo bởi Blogger.

FLC Green Home - không gian an cư thích hợp cho cư dân

Với không gian sống sinh thái, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, trẻ sẽ tăng trưởng toàn diện trong không gian rất tốt.

Được xây dựng trên diện tích 7ha với tổng mức đầu tư lên tới ba.500 tỷ đồng, chủ nhân đầu tư - Công ty FLC Group ưu tiên tăng trưởng môi trường xanh trong toàn cụm dự án với mật độ thi công chỉ 34,76%. Phần còn lại biếu cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích dự án.

Điểm lưu ý an cư Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng là các phân khu kết nối cùng ngăn cách với nhau bởi những hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh người chủ đạo cùng xuyên suốt toàn cụm dự án. một hồ điều hòa rộng gần 1ha được thiết kế sống trong lòng dự án giúp đối lưu và máy lạnh không khí trong toàn cụm. gần đấy là những hàng cây thiên nhiên mướt, bãi cỏ nối dài cùng con đường dạo bộ để ngăn cách các phân cụm.

một không gian sinh thái ngập tràn với cụm vui chơi ngoài trời rộng lớn và phân khu thể thao hiện đại: hồ bơi bốn mùa, cụm sinh hoạt chung, khu khám phá… sẽ là Vị trí vui chơi thích của con trẻ ngay tại nội khu dự án. Với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám bên cạnh 24/24, trẻ Sở hữu thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ thoả thích tận hưởng những dịch vụ tiện ích khác như tiêu dùng, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

sát đây, hệ thống trường mầm non chất lượng sống luôn trong tổ hợp dự án với các trang vật dụng hiện đại cùng phương thức giáo dục hiện đại sẽ giúp trẻ Có cơ hội được Khám phá ra và tăng trưởng tư duy sớm trong môi trường giáo dục tốt. Với các ưu thế đây, FLC Garden City kiến tạo 1 không gian an cư tiên tiến, tiện nghi nhằm trẻ tăng trưởng toàn diện.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi

FLC Garden City - dự án phát triển theo mô hình cụm đô thị sinh thái - trong lành - cân bằng. Liên hệ: Worldstar Land, Block Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội.

Ngày 20/8 đến, người chủ đầu cơ Doanh nghiệp FLC phối hợp cùng đơn vị chế tạo Worldstarland sẽ tổ chức Buổi lễ "Chọn nơi nhằm an cư, ươm mầm tương lai" với phần tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống mê say với sự lớn mạnh của trẻ. đặc biệt, những các bạn Sở hữu mua bán thành công dự án FLC Green Home sẽ Nhận luôn khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

tham gia Lễ, khách hàng sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn môi trường ở để trẻ tăng trưởng toàn diện cùng Có cơ hội Nhận nhiều khóa học biếu cho những bé với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi-1

những Liền kề Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc Có diện tích 45-84m2, Sở hữu từ một tới 3 phòng ngủ được thiết kế trôi chảy luôn ngập tràn ánh sáng tự dưng.

lúc hỏi về chất lượng môi trường an cư, 8/10 trẻ mong muốn ở trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm, Nhận môi trường chung rộng lớn nhằm thoái mái chơi đùa cùng tham quan vào các hoạt động ngoại khóa và bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực phát triển dân số lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, những khoảng không gian sinh thái ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng môi trường ở xuống cấp, thiếu an toàn là vì đâu chính làm cho phổ biến phụ huynh ngày càng Sở hữu xu thế giam lỏng trẻ sống nhà với những vật dụng điện tử như tivi, điện thoại di động... Theo những chuyên gia tâm lý, không gian an cư Có ảnh hưởng lớn tới sự vững mạnh toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá phần lớn với vật dụng điện tử và an cư trong không gian ô nhiễm, ko thường xuyên ra ngoài sẽ tránh khả năng vận động, giao tiếp cùng những kỹ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ to lên trong môi trường ở thiên nhiên, trong lành và sạch sẽ, thường xuyên tham gia những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ Có sức khỏe tốt hơn và Nhận khả năng phát huy năng lực tư duy mạnh hơn.

Thông qua chương trình "Chọn nơi để an cư, ươm mầm tương lai", những gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi tha hồ trong một môi trường chung rộng rãi thoáng, an ninh và an toàn.

Title : FLC Green Home - không gian an cư thích hợp cho cư dân
Description : Với không gian sống sinh thái, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, trẻ sẽ tăng trưởng toàn diện trong không gian rất tốt. Được xây dựng trên...

0 Response to "FLC Green Home - không gian an cư thích hợp cho cư dân"

Đăng nhận xét