Được tạo bởi Blogger.

Liền kề vườn chuẩn xanh gi�� 1,9 tỷ đồng sống Diamond Orchid Tower Riverside

Vật liệu xây dựng, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình thiên nhiên của Leed (Mỹ).

Dự án chung cư Sunshine Garden tại Q. tám, SG Sở hữu được sự quan tâm trên Thị phần nhờ tăng trưởng theo chuẩn công trình sinh thái. dịp hoàn thiện, dự án sẽ chế tạo ra Thị trường 720 Liền kề vườn theo tiêu chuẩn Leed - Tiêu chuẩn thiên nhiên khắt khe của Hội đồng công trình sinh thái Mỹ (US.GBC).

người chủ đầu tư là Phúc Khang Corp cho biết, công đoạn chọn lựa Vị trí, vật liệu thi công, xây dựng, thiết kế, vận hành dự án đều nhằm đạt đến mục đích mang lại môi trường sống xanh bền vững cho người mua.

polyad

Sapphire 1 Orchid Plaza Riverside Sở hữu Vị trí đẹp cùng tọa lạc tại trung tâm Q. 8, TP Hồ Chí Minh.

Dự án nằm tại tại tuyến đường Lê Quang Kim, Q 8, luôn sát gần bên quận 1. Với Vị thế này, phần lớn sinh hoạt thường ngày của quý khách sẽ tiện dụng cùng dễ dàng nhờ tiếp kế bên với 6 quận trung tâm gồm quận 4, 1, 5, 6,10 cùng cụm đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích nội khu dự án cũng được đầu cơ bài bản với vườn thiền trên ko Sky Park rộng 5.000 m2 nối những đỉnh tòa tháp - nơi được nếu "penthouse" mà toàn bộ mọi người đều có thể Sở hữu và trải nghiệm. kế bên đấy là bể bơi, trung tâm thương mại, giải trí, học viện vững mạnh kỹ năng thiếu nhi iDL Kid Yard. An ninh Khu vực được quản lý nghiêm ngặt để bảo đảm môi trường an cư an toàn, an ninh cao nhất cho mọi người.

polyad

Dự án được phát triển theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) cực kỳ khắt khe.

Dự án hội tụ nhiều ưu thế về môi trường ở, kết nối vùng, tiện ích nhưng giá bán khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ.

"Nếu xét tới các lợi ích tương quan mà dự án giới thiệu thì đấy là giá tiền logic và có lợi cho quý khách. Quan trọng hơn, trong tiến trình Nộp tiền, chúng tôi còn thi công quy trình mạnh, dễ chịu cho người mua", chủ đầu cơ khẳng định. Theo đây, để giảm áp lực tài chính cho người dân nhà, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ tới 85% giá trị Biệt thự và Giải ngân dần trong 20 năm với lãi ưu đãi 7% 1 năm.

Từ ngày 27-31/8, Phúc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild 2016 (lần II) diễn ra tại trung tâm triển lãm Quốc tế Saigon SECC (quận bảy, TP HCM). dịp này, mọi người tham dự cùng thỏa thuận cọc thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp có cơ hội Sở hữu nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng như Biệt thự vườn xanh Deluxe, bộ hoàn thiện nội thất, xe hơi, voucher 300 triệu đồng, một trăm xe đạp điện…Ngoài OCB, Phúc Khang Corp còn liên hài hòa tác với những đối tác chữ tín số một trong lĩnh vực thi công như tổng thầu thi công dự án là Coteccons, tư vấn - giám sát bởi Apave, Savills sẽ quản lý vận hành. Sàn buôn bán STDA miền Nam là đơn vị chính thức chế tạo dự án chung cư Sunshine Garden

Title : Liền kề vườn chuẩn xanh gi�� 1,9 tỷ đồng sống Diamond Orchid Tower Riverside
Description : Vật liệu xây dựng, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình thiên nhiên của Leed (M...

0 Response to "Liền kề vườn chuẩn xanh gi�� 1,9 tỷ đồng sống Diamond Orchid Tower Riverside"

Đăng nhận xét