Được tạo bởi Blogger.

Môi trường xanh phủ kín Nhà phố Ecolife

Chủ nhân đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công an cư Địa thế hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng sẽ Sở hữu thêm một cụm vườn chung.

Nằm trong Vị thế Có mật độ xây dựng cao nhưng Premier Condotel Đà Nẵng Heritage lại Sở hữu 1 Địa điểm đầy ưu ái dịp nằm sát 2 hồ máy lạnh lớn Nhận diện tích 23ha cùng 16,6ha cùng công viên. Với mật độ thi công chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Building kính biếu quy hoạch chính cho những khu vui chơi, cây sinh thái và đường dạo nội khu. Dự án được thiết kế hệ thống cây sinh thái ba lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một cụm vườn thượng uyển trên cao.

Quần thể dự án gồm ba toà tháp cao từ 34 tới 36 tầng cung cấp 760 Liền kề, với 2 tầng nhằm xe hơi, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm cụm chức năng thể thao, gym, spa, cụm chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

polyad

Dự án Ecolife Tower với mức độ thiên nhiên của công trình và mật độ xây dựng thấp.

Là 1 trong những dự án chung cư đẳng cấp trước tiên tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ sinh thái EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife Capitol được đầu cơ hệ thống pin năng lượng mặt trời. đa số nước cấp trong tòa tháp xử lý qua hệ thống vật dụng nhập khẩu từ Nhật Bản với khoa học siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom nhằm xử lý dùng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu thiên nhiên tươi mát cho tòa nhà.

Đại diện chủ nhân đầu cơ, Công ty cổ phần đầu tư cùng thương mại Thủ Đô cho hay, với những dự án Nhà đất, mật độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị tài sản.

polyad

Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây thiên nhiên 3 lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.

Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến tới phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính Q Bắc Từ Liêm, vì thế mật độ người dùng ở đó rất to, gây áp lực cho giao thông Vị trí.

các dự án trên trục đường này thường Nhận hệ số dùng đất cao để bù vào bài toán đầu tư tại Vị thế Nhận giá đất đắt đỏ này. mật độ thi công (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của những công trình kiến trúc Khai mạc trên tổng diện tích lô đất, không bao gồm diện tích chiếm đất của những công trình thiên nhiên mở. Trong lúc đây, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích đa số lô đất. Nghĩa là mật độ thi công cùng FAR phản ánh mức độ khai thác đất nhằm Mở bán công trình.

Title : Môi trường xanh phủ kín Nhà phố Ecolife
Description : Chủ nhân đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công an cư Địa thế hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng sẽ Sở hữ...

0 Response to "Môi trường xanh phủ kín Nhà phố Ecolife"

Đăng nhận xét