Được tạo bởi Blogger.

Sắm Liên kế vườn Hateco Apartment Sở hữu xe Vision

đa số các bạn kí HĐ cọc Nhà phố tại dự án trong tháng tám này đều được kính tặng xe Shark 150i hoặc Air Blade Mode tùy thuộc diện tích.

Theo đó, các mọi người đặt chỗ Biệt thự vườn Hateco Plaza sẽ Sở hữu luôn 1 xe máy Liberty 150i trị giá hơn 80,9 triệu đồng đối với Liên kế vườn diện tích trên 85m2 hoặc 1 xe máy Liberty Mode Sở hữu giá hơn 50,4 triệu đồng lúc chọn Nhà vườn Có diện tích dưới 85m2.

"Với khuyến mãi mới này, các quý khách tương lai sẽ Sở hữu luôn xe sang đất nền ocean dunes phan thiết để vi vu và gia đình trước khi Có nhà mới", người chủ đầu tư dự án cho biết.

polyad

Dự án Hateco Bulding ven hoàn thiện, sẽ bàn lại nhà từ ngày 20/11 đến.

Theo thông tin từ người chủ đầu cơ, các khách hàng thứ nhất sẽ Sở hữu chìa khóa trao tay vào ngày 20/11 đến sau 1 năm rưỡi năm nói từ lúc Hateco Apartment lần trước tiên chào bán Phân khúc.

khởi công hồi đầu năm 2015, đến nay, dự án đã sát hoàn thiện. Hiện hầu hết 2 tòa tháp đã được sơn lót mặt ngoài, thi công trần thạch cao cùng lắp dựng lan can lô gia.

ko chỉ xây dựng vượt phương thức, chất lượng công trình tại Hateco cũng đang không dừng lại được nâng cấp, vượt xa so với những chắc chắn trong hợp đồng. Tổng GĐ Hateco - ông Trần Văn Ngọc cho biết, dự án đã thay đổi số đông hạng mục theo hướng thi công tổ hợp sống chất lượng cao. Trần thạch cao của những Nhà phố được giật cấp thay vì trần phẳng tạo thêm môi trường cho Liền kề. Trần hành lang xây dựng xương chìm kết hợp đá khi không tại Khu vực thang máy cũng như khối đế giới thiệu sự cao cấp cho Block. đặc biệt, khu vườn treo tại tầng 4 và cụm sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho người dân những không gian thiên nhiên nhằm thư giãn sau một ngày dài bận rộn.

polyad

Cận cảnh cách thức hiện tại sống phần khối đế của dự án.

hầu hết những Nhà vườn mẫu tại tòa A đã mở cửa cho người dân tham gia kiến trúc Myanmar thời điểm thượng với bố cục kết hợp và vật liệu nội thất giao lại chất lượng cao. các Liên kế Có thiết kế phần lớn diện tích 79,5-107,7m2 gồm 2-3 phòng ngủ, tầm view ra môi trường quang đãng bên cạnh như công viên Yên Sở, hồ điều hòa, đường Vành đai ba.

Anh Phan Thanh Sơn - 1 người mua đã Mua Liền kề tại Condotel Sun Group Đà Nẵng sau buổi tham dự nhà mẫu cho biết, Liên kế vườn không chỉ Sở hữu giá tiền tốt, say mê với khả năng Trả tiền của gia đình mà từ dự án chỉ mất 15 phút đến ở tâm thành phố. Tuy nhưng, dự án vẫn giữ được môi trường an cư thoáng đãng, thanh bình, khác xa với sự ồn ào, chật chội của phổ biến Địa thế khác.

Title : Sắm Liên kế vườn Hateco Apartment Sở hữu xe Vision
Description : đa số các bạn kí HĐ cọc Nhà phố tại dự án trong tháng tám này đều được kính tặng xe Shark 150i hoặc Air Blade Mode tùy thuộc diện tích. Theo...

0 Response to "Sắm Liên kế vườn Hateco Apartment Sở hữu xe Vision"

Đăng nhận xét