Được tạo bởi Blogger.

Sắp Mở bán cụm Shophouse Dự án The Manor Park View

Dự kiến đầu tháng 9/2016, Doanh nghiệp Bitexco, người chủ đầu tư Dự án Sunshine Center sẽ Triển khai cụm Liền kề vườn thương mại (Shophouse).

Được quy hoạch cùng thiết kế bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE&K Perkins Eastman cùng kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata – CZS. Dự án The Manor Park tích hợp mọi các chức năng hiện đại với thiết kế đẹp, tinh tế. đặc biệt, những Shop House kiên cố sẽ vươn lên là một sản phẩm độc đáo lúc vừa đem lại giá trị ở cao lại vừa tạo thu nhập ổn định cho các người chủ Nhận.

Nằm ngay trên các mặt phố thương mại rầm rộ,Shophouse có kết cấu gọn gàng để người chủ vừa có thể mở shop, Office mua bán tại mặt tiền tầng trệt trong khi những tầng trên vẫn được vô tư dùng nhằm làm cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Sự hài hòa tinh tế giữa phong cách mua bán truyền thống với mô hình nội thất, hạ tầng tiên tiến, đồng bộ, bắt mắt Nhà phố thương mại cứng cáp sẽ là lựa chọn khôn ngoan đối với các các bạn thích đầu tư sinh lời và mong muốn Nhận Liền kề "hai trong một".

Khách hàng quan tâm đến Nhà phố thương mại (Shophouse) của Dự án The Manor Central Park có thể liên hệ theo đường dây nóng:  Hotline: 0437948866  Hoặc truy cập website: http://www.themanorcentralpark.vn/
Phối cảnh Dự án The Manor Central View.

Nhà phố của Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được người chủ đầu cơ Tập đoàn Bitexco ưu ái tặng rộng rãi Khu vực đẹp, đầy vượng khí và tài lộc cho những khách hàng lúc Sở hữu. Với hơn 1.000 căn nhà thấp tầng của The Manor Central View, có 700 căn Liền kề vườn thương mại được bố trí trong các khu thương mại phía Nam của dự án. đây sẽ là nơi tái hiện đa số nhất hình ảnh Hà Nội 36 phố phường với những shop rộn ràng, rực rỡ ánh đèn.

các căn Liên kế tại đó được thiết kế theo thời trang kiến trúc tiên tiến, cao cấp cùng tinh tế, tận dụng môi trường 1 cách tuyệt hảo. Với thiết kế nhà đa dạng tầng (4 tầng và 1 gác lửng hoặc 5 tầng và một gác lửng) tương ứng với 3 cấp độ khác nhau Bạch kim, Vàng cùng Bạc, người mua có thể tận dụng gần như không gian nhằm hưởng tối đa tiện dụng kép: vừa an cư, vừa tự buôn bán hoặc cho thuê sinh lời.

Diện tích của những căn Shop House được phân chia hơi linh hoạt: 75m2 hoặc 99m2 với 2 cửa vào (trước, sau) gia người chủ hoàn toàn người chủ động trong việc mở hoặc cho thuê số đông mặt bằng tầng 1 gồm tầng hầm cùng gác lửng, tạo thu nhập ổn định nhưng vẫn hoàn toàn độc lập với môi trường sinh hoạt phía trên. đó chính là nét độc đáo riêng của những căn Nhà phố thương mại tại The Manor Park View.

giáp đấy sức cuốn hút từ các trung tâm mua sắm, công viên ở tâm, công viên Chu Văn An rộng hàng trăm ha cùng những trường học, khu vui chơi, giải trí ngoài trời…cũng sẽ chế tạo cho Nhà phố có thêm một lượng khách ổn định.

Kiến trúc rất tốt với tầng dưới phục vụ giao thương và tầng trên sử dụng cho mục đích sinh hoạt cá nhân nhằm kiến tạo môi trường có khả năng đáp ứng đa số những tiêu chuẩn sống mới của các mọi người tiên tiến chính là giá trị cốt lõi mà các căn Nhà phố của Chung cư Sunshine garden Palace mang tới.

Title : Sắp Mở bán cụm Shophouse Dự án The Manor Park View
Description : Dự kiến đầu tháng 9/2016, Doanh nghiệp Bitexco, người chủ đầu tư Dự án Sunshine Center sẽ Triển khai cụm Liền kề vườn thương mại (Shophouse...

0 Response to "Sắp Mở bán cụm Shophouse Dự án The Manor Park View"

Đăng nhận xét