Được tạo bởi Blogger.

The Coast Garden – khi người chủ đầu tư hiểu nhu cầu thật c��a khách hàng

Hơn 15 năm cọ bên cạnh và khiến cho việc trong lĩnh vực Bất động sản, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám Đốc Cty đầu cơ và phát triển Địa ốc Nam Anh cùng những cộng sự của mình đã thấu hiểu nhu cầu thực tế của người dùng.

Từ đó, dự án Liên kế vườn nghỉ mát Dự án Cocobay Đà Nẵng với giá trị thực ra mắt 1 lời giải lý tưởng cho bài toán đầu cơ.

Bài toán đầu cơ cùng những bước tính

luôn từ lúc bắt tay vào vững mạnh dự án The Coast Villas, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám Đốc Tổng công ty đầu cơ cùng tăng trưởng Nhà đất Nam Anh đã xác định: "Tôi muốn đem lại cho mọi người những Nhà vườn nghỉ dưỡng với giá trị đầu cơ thực."

và theo đó, Nam Anh đã đặt cho MIA Design Studio - đơn vị thiết kế dự án The Coast Pearl 1 bài toán "cân não" khi buộc phải đảm bảo 2 yếu tố: vừa đặc sắc và khác biệt với những khu Nhà phố hiện Có, vừa đảm bảo giá tiền Công bố ko quá cao.

"Tôi muốn kéo chuẩn bị mức giá của mỗi căn Nhà phố về với khả năng của quý khách hơn, bởi và 1 Thị trường như vậy, nhưng các căn Liền kề khác với diện tích trung bình từ 300m2 tại Phú Quốc lại đều Nhận giá thành ở ngưỡng triệu đô – 1 con số xa xỉ với quá phần lớn người." - ông Trí chia sẻ.

Hiểu được các nhu cầu thực tế của mọi người, cùng với việc nắm bắt được sự chuyển hướng của Thị phần Địa ốc, đặc trưng là trong Thị phần Bất động sản du lịch, người chủ đầu tư Nam Anh đã xuất sắc dạn tăng trưởng dự án Liên kế nghỉ mát The Coast Villas theo hoạch định và tự tin vào khả năng phát triển dự án nhờ vào những tiềm năng sẵn Nhận.

"Với một khoản đầu cơ trung bình khoảng tầm 4-5 tỷ, gần như khách hàng sẽ chọn đầu tư an toàn bằng cách Mua một Nhà phố hạng sang sống Địa điểm nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Thế nhưng bằng cách này, lúc gian để thu hồi vốn đầu tư vào khoảng 10 – 15 năm bởi tỷ suất lợi nhuận ko còn quá cao do sự bão hòa của Thị trường cho thuê nhà, Nhà vườn an cư các thành phố to. Thay vào đó, cũng bằng số tiền này, mọi người Có thể tăng khả năng sinh lời lên tới 13% cùng rút ngắn thời điểm gian thu hồi vốn xuống chỉ còn khoảng 7 năm lúc đầu cơ vào một căn Biệt thự du lịch theo bắt mắt private villa của The Central Coast tại Phú Quốc." – ông Trí cho biết thêm.

The Coast Villa – các ưu thế cùng tiềm năng tăng trưởng

Giá xuất sắc, thiết kế đẹp, thủ tục thanh toán trôi chảy, Địa điểm nằm tại và phần lớn tiềm năng Tăng cường giá trị đầu cơ trong tương lai là những ưu thế khiến cho The Coast Garden đang phát triển thành tâm điểm của Thị trường Địa ốc du lịch bây giờ.

Giá trị thực: Hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như nhằm kéo giá thành về gần với khả năng của rộng rãi người hơn, mỗi căn Liên kế ven biển của The Coast Pearl Sở hữu giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn Căn hộ Sở hữu diện tích 180m2 (bao gồm cả nội thất) – giá chỉ ngang với 1 Biệt thự vườn nội đô an cư các thành phố to.

Mỗi căn biệt thự ven biển của The Coast Villas có giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất).
Mỗi căn Biệt thự vườn gần biển của The Coast Villa Có giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn Liền kề vườn 180m2 (đã bao gồm mọi nội thất).

cá tính thiết kế độc đáo: nếu không muốn đề cập là chưa từng Sở hữu tại Việt Nam, thời trang thiết kế đa số trên một mặt phẳng không chỉ giải bài toán cân não về giá tiền mà còn mang đến môi trường du lịch thực sự, đúng với cá tính private villa vốn đang trở nên xu hướng được lưu ý trên thế giới. Tại The Coast Villa, bạn Nhận thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư và cảm giác an bình lúc được sống trong 1 môi trường xanh mát đầy lãng mạn.

Tiềm năng Địa thế dự án: Nằm ngay tại phía Nam Bãi Trường – Vị thế chiến lược của Phú Quốc - chuẩn bị sân bay, chuẩn bị với trung tâm thị trấn Dương Đông, The Coast Villa Nhận 1 Địa thế tọa lạc bởi nơi đó đang được định hướng tăng trưởng vươn lên là khu đô thị du lịch, thay thế cho thị trấn Dương Đông. Theo đây, The Coast Pearl nắm chắc trong tay khả năng tăng giá trị Nhà đất trong tương lai chuẩn bị.

thủ tục thanh toán: Bằng cách đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt với thời điểm gian kéo dài trong 40 tháng, chủ nhân đầu cơ Nam Anh đã tính toán để người dân Nhận thể dễ dàng Có bằng chính nguồn vốn tích lũy mà chẳng hề chịu áp lực quá rộng rãi từ việc vay ngân hàng về Condotel Sungroup Đà Nẵng. gần bên đây, Nam Anh còn phân giá đất cùng giá Công bố thành 2 giai đoạn giúp các bạn thong thả hơn về nguồn vốn ban đầu.

Title : The Coast Garden – khi người chủ đầu tư hiểu nhu cầu thật c��a khách hàng
Description : Hơn 15 năm cọ bên cạnh và khiến cho việc trong lĩnh vực Bất động sản, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám Đốc Cty đầu cơ và phát triển Địa ốc Nam An...

0 Response to "The Coast Garden – khi người chủ đầu tư hiểu nhu cầu thật c��a khách hàng"

Đăng nhận xét