Được tạo bởi Blogger.

The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp

Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu The Gold River, 346 Bến Vân Đồn, Phường một, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng nhà chế tạo chiến lược CTCP Địa ốc Vàng (GRE) tổ chức Lễ "Rộn ràng mùa cảm tạ – Tưng bừng muôn quà tặng".

Sự kiện để chào bán chính sách giá hợp lý nhất tháng 08/2016 Dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage , bốc thăm giải thưởng tri ân các bạn buôn bán và quà tặng biếu cho người mua tham quan.

Cơ hội trúng xe Honda SHi 2016 và phổ biến giải thưởng giá trị

Theo Có định của các chuyên gia, Thị phần Địa ốc không "nóng sốt" như quá trình nửa Cuối năm 2015, mà đang Sở hữu những bước đi "chậm mà chắc" thể hiện cho sự vững mạnh lành mạnh và bền vững hơn.

Bằng chứng là buôn bán tại các dự án vượt trội như The Gold River View vẫn giữ mức ổn định cùng tính đến guồng quay ngày nay hơn 80% lượng Liền kề bán ra đã được người mua Nhận. để thu hút mọi người gần bên việc bảo lãnh thủ tục xây dựng xuất sắc thì The Gold River cũng không trì trệ tổ chức các Lễ bán hàng với phần lớn ưu đãi kính tặng cho khách hàng.

Hơn 70% căn hộ tại The GoldView đã được sở hữu hết.
Hơn 20% Liền kề vườn tại Gold River View đã được Nhận hết.

đặc thù với Lễ "Rộn ràng mùa tri ân, tưng bừng muôn quà tặng" sẽ được diễn ra vào Cuối cùng tháng tám thì TNR Holdings Việt Nam cùng nhà sản xuất chiến lược là Tập đoàn Cổ phần BĐS Vàng (GRE) sẽ tổ chức Sự kiện bốc thăm cho khách giao dịch mua bán từ tháng 6 tới ngày 21/08/2016 với những giải thưởng: Xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Exciter 2016, Xe Honda AirBlade 2016, tủ rét buốt Samsung 320L.

Ngoài ra, những quý khách tham quan sẽ Nhận cơ hội Nhận được phiếu Mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Riêng người mua kinh doanh thứ 1 trong ngày diễn ra Sự kiện sẽ Có cơ hội Sở hữu những phiếu Chốt hàng trị giá lên đến hai,5 triệu đồng.

Chính sách bán hàng đặc biệt trong tháng tám

TNR Holdings Việt Nam ko trì hoãn thay đổi chính sách bán hàng để mang tới phần lớn lợi ích cho khách hàng. Trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 31/8/2016, cư dân Có The Gold View sẽ được Có luôn gói nội thất Châu Âu sang trọng lên đến 170 triệu.

người mua mua bán thành công sẽ Có luôn ưu đãi 6% trên giá trị Liền kề và ví như lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng ưu đãi lên tới 9.2%. Còn quý khách phải sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi 5% không quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên tới 100% giá trị Liên kế vườn trong thời kì gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong thời điểm gian hỗ trợ lãi. đặc thù, quý khách dùng gói vay ưu đãi và lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm khuyến mãi lên tới 3.1%.

Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
Tháp B đang xây dựng lên đến tầng 18.

Ngoài ra, các mọi người cũ sẽ được hưởng hầu hết những chính sách bán hàng luôn tại chu kỳ kí HĐ cọc và hưởng thêm chiết khấu khách cũ Tìm thêm lên tới lên đến 11.2% giá trị Căn hộ tùy vào hình thức thanh toán cùng số lượng Biệt thự vườn Sở hữu.

1 điểm mới trong chính sách tháng 8 của Gold River View đấy là chính sách khuyến mãi 4% dành cho các người mua Có hộ khẩu tại những quận một, Q hai, Q. 4, quận 5, Q 7 và Q. 8.

Nhà vườn Ánh Dương Soleil Đà Nẵng giữ được sức nóng và lượng kinh doanh ổn định một lần nữa chứng minh cho việc quý khách sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với những dự án Có cách thức bảo lãnh cùng thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng xuất sắc để ý tiện dụng của mọi người.

Title : The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp
Description : Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu The Gold River, 346 Bến Vân Đồn, Phường một, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng nhà chế tạo chiến ...

0 Response to "The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp"

Đăng nhận xét