Được tạo bởi Blogger.

190 các bạn Pho Dong Garden Nhận sổ vĩnh viễn

Người chủ đầu tư dự án trao Giấy chứng nhận quyền Nhận nhà sống và quyền dùng đất cho các mọi người sau vài tháng Nhận nhà.

Nhằm khẳng định tính minh bạch trong hoạt động mua bán, vừa qua, Tổng công ty cổ phần thi công Tp. HCM (SCC) - người chủ đầu cơ khu đô thị Chung cư Mai Trang tower, Q. hai, Thành phố Hồ Chí Minh giao lại sổ vĩnh viễn cho đại diện của chuẩn bị hai trăm cư dân đã và chuẩn bị về sinh an cư tại khu đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó TGĐ SCC cho biết, trong buôn bán, nhất là lĩnh vực Nhà đất, chữ "tín" được người bán lẫn quý khách xem như thước đo niềm tin của đầy đủ cam đoan, đồng thời điểm đấy cũng là giá trị vô hình của nhãn hiệu.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức Sự kiện trao sổ vĩnh viễn cho đại diện cho các người dùng KDC Phố Đông.

Đồng cảm với trăn trở của cư dân, chủ nhân đầu tư cụm đô thị KDC PhoDong luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động mua bán BĐS. Nhờ đó, SCC tìm mọi cách thực hiện đúng các cam kết với mọi người.

"Từ lúc giao Nhận nhà và nộp đủ hồ sơ đến dịp Sở hữu sổ đỏ ko quá 12 tháng đã tạo đề nghị điểm cộng lớn cho dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng", ông Bình cho hay.

Theo ông, chủ đầu cơ càng minh bạch càng hấp dẫn quý khách nhà lựa chọn, đây là nguyên lý bất biến trong buôn bán Địa ốc. Chỉ khi được trao và Sở hữu sổ đỏ trên tay thì người dân mới thật sự an tâm đấy là tài sản do mình khiến chủ nhân. Ngoài Vị thế tọa lạc, quy hoạch tổng thể rất tốt thì việc trao sổ lâu dài trong thời điểm gian ngắn đã tạo niềm tin cho mọi người sẵn sàng đầu cơ vào các sản phẩm trên Thị trường.

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

PhốĐông Village nằm tại Khu vực trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi ở "Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài" cho những chủ nhân tương lai.

Là một trong số ít dự án tại TP.Hồ Chí Minh áp dụng chính sách bán hàng trôi chảy cho người có nhu cầu Tậu nhà, hiện PhoDong Garden triển khai hàng loạt chiết khấu lớn thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm "Sống thiên nhiên - Sung túc - Sum vầy" kéo dài từ ngày 31/7 tới 10h ngày 25/9.

Theo đây, quý khách ký hợp đồng kinh doanh sẽ Sở hữu luôn mức chiết khấu lên đến 12%, đồng lúc có cơ hội Nhận Nhận xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá gần một tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của người chủ đầu tư. Hiện Phố Đông Garden bước vào Lễ bán hàng thứ ba trong chuỗi 5 Buổi lễ của Chiến dịch tiếp thị 3S.

đặc trưng, từ ngày 27/8 tới ngày 31/8, SCC tham dự Triển lãm Vietbuild TPHCM 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp "Bình yên giữa thiên nhiên", gian hàng KDC PhoDong đã mang cả không gian sống sinh thái của khu đô thị mở bán đến khách tham gia.

Tại triển lãm, những nhân viên buôn bán sẽ trực tiếp giới thiệu đến các người dân 4 sản phẩm chủ nhân lực trong đợt 1 của dự án gồm Nhà phố, Liên kế phố vườn, Biệt thự song lập cùng Liên kế vườn đơn lập với kiến trúc đương đại nằm luôn ở tâm Q hai Tp.HCM.

Giá chung cư sunshine garden rộng rãi hơn 41ha, được đánh giá là cụm đô thị sinh thái lớn bậc nhất cụm Đông thành phố và là 1 trong số ít dự án thứ nhất đáp ứng những tiêu chuẩn "xanh" trong thiết kế cùng xây dựng. mật độ triển khai của dự án chỉ 24,09% cùng được người chủ đầu cơ thực hiện cam đoan chất lượng và quy trình bàn lại với người dùng.

Title : 190 các bạn Pho Dong Garden Nhận sổ vĩnh viễn
Description : Người chủ đầu tư dự án trao Giấy chứng nhận quyền Nhận nhà sống và quyền dùng đất cho các mọi người sau vài tháng Nhận nhà. Nhằm khẳng định ...

0 Response to "190 các bạn Pho Dong Garden Nhận sổ vĩnh viễn"

Đăng nhận xét