Được tạo bởi Blogger.

Biệt thự Sunshine Riverside kính tặng ưu tiên cho không gian công cộng

Không gian biếu cho sinh hoạt công cộng cực kỳ được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp cao cấp ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Đắc địa luôn chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư hài hòa dịch vụ thương mại hạng sang của Doanh nghiệp Sunshine Group Sở hữu các tiện ích 5 sao cho cư dân 1 Khí hậu cao cấp, cao cấp.

Sunshine Riverside gồm 3 Block chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, ở tâm vui chơi giải trí chuyên dụng cho cộng đồng và cảnh quan thân thiện.

Mang bắt mắt châu Âu sang, các nhà thiết kế thi công cảnh quan nơi đó hướng tới một Môi trường mới, tiên tiến, sắp gũi với thiên nhiên giúp dân cư thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau các giờ khiến việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư hài hòa dịch vụ thương mại cao cấp của Công ty Sunshine Group.

chi tiết thiên nhiên được đặc trưng chăm chút sống ngoại cụm Sunshine Riverside. đấy là các hàng cây được bố trí tối đa các mảng thiên nhiên cùng bóng mát; các sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Liền kề vườn, trên các tầng cao; là mặt nước trong thiên nhiên bên cạnh đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm "Tất cả cho Khí hậu tiện nghi", an cư Sunshine Riverside, đa số những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp chuyên dụng cho đời sống dân cư đều được tích hợp thông minh trong nội khu. đặc thù, không gian tặng cho sinh hoạt công cộng được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế.

để dùng cho hợp lý nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách, Sunshine Group đã dành trọn vẹn diện tích tầng ba của 3 tòa tháp - nơi tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch cụm vui chơi, giải trí cùng thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích đẳng cấp hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

ở Sunshine Riverside, rất nhiều các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời an cư dân cư đều được tích hợp đã qua sức thông minh và hiệu quả trong nội khu.

một vườn không gian công cộng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong đấy, điểm chú ý là một thư viện đọc miễn phí rộng rãi 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được môi trường yên tĩnh cho những người dân say mê đọc sách. kế bên đây, vườn dạo đi bộ chuyên dụng cho cư dân sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, khía cạnh trang trí tại dự án đều gợi mở cùng giúp dân cư Tậu hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc thù sẽ rất hấp dẫn sự quan tâm của các dân cư nhí.

không chỉ xây dựng tiện ích dùng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết người dân, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được xây dựng luôn trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng 1 của những tòa chung cư được sắp xếp nhà trẻ dùng cho lứa tuổi mầm non bên cạnh những tiện ích sinh hoạt như Shop House, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Nhà phố thương mại tại dự án.

cụm phố tiêu dùng nhộn nhịp với dòng hình Nhà phố thương mại là một trong những điểm hấp dẫn của dự án. Với quy mô thi công vừa đủ, những Nhà phố thương mại vừa phân phối những loại hình dịch vụ cho cộng đồng dân cư, vừa tạo ra giá trị Nâng cao tài sản cho chính các "nhà đầu tư" là người dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

Là loại sản phẩm chung cư cao cấp tại Khu vực phía Đông Bắc Hà Nội, dự án ko chỉ ra mắt cho người dân một Môi trường tiện nghi sang trọng 5 sao mà còn kết nối cộng đồng năng động, thân thiện, hòa đồng và bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html

Title : Biệt thự Sunshine Riverside kính tặng ưu tiên cho không gian công cộng
Description : Không gian biếu cho sinh hoạt công cộng cực kỳ được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp cao cấp ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nộ...

0 Response to "Biệt thự Sunshine Riverside kính tặng ưu tiên cho không gian công cộng"

Đăng nhận xét