Được tạo bởi Blogger.

Biệt thự vườn Mai Trang Tower tại cạnh bến xe Mý Đình có thêm người chủ đầu cơ mới

(Xây dựng) - Theo nguồn tin riêng của Báo xây dựng, siêu dự án Mai Trang Tower tại 16 Phạm Hùng vốn vướng rộng rãi sai phạm và là tâm điểm lùm xùm trong thời điểm gian qua đã chính thức có thêm người chủ mới.

đây là diễn biến khá bất ngờ của Thị phần Bất động sản Hà Nội, mặc dù dự án được phổ biến đại gia nhòm ngó nhưng thương vụ này chỉ thành công dịp có sự xuất hiện của tên tuổi chủ nhân đầu tư tương đối kín tiếng và ít người biết tới. Điều dư luận cùng giới đầu tư lưu ý nhất là sau khi được hà khá thổi ngạt, số phận siêu dự án đất vàng này sẽ hồi sinh với diện mạo và thủ tục mới ra sao?

Siêu dự án dính hơi rộng rãi tai tiếng

tọa lạc trên cụm đất vàng liên hệ 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án tòa nhà Mai Trang Tower do Công ty TNHH Mai Trang khiến người chủ đầu cơ. Theo phê duyệt ban đầu, dự án có có diện tích 6.695 m2, bao gồm hai tòa tháp cao 37 tầng (33 tầng nổi + 04 tầng hầm). Địa thế tọa lạc là Nguyên do dự án được cả các Nhà đầu cơ và khách Tìm nhà săn đón.

Tuy nhiên, do năng lực quản lý cùng tình hình tài chính yếu kém của Doanh nghiệp TNHH Mai Trang, dự án này liên tục bị phản ánh việc thực hiện thi công lúc chưa có giấy phép cùng nên dừng xây dựng lúc Đội Thanh tra xây dựng Q. Nam Từ Liêm buộc phải UBND phường Mỹ Đình 2 đình chỉ công trình trên, cấm các phương tiện vận tải chuyên chở vật tư, vật liệu cùng người lao động vào thi công công trình.

Đối với sai phạm tại đây, Đội Thanh tra thi công Q. Nam Từ Liêm đã có văn bản gửi Chánh thanh tra Sở Xây Dựng, UBND Q. Nam Từ Liêm báo cáo việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại dự án này cùng chủ nhân đầu cơ bị phạt 50 triệu đồng.

vừa qua nhất, Sở Tài nguyên - không gian Hà Nội đã Bắt đầu danh sách 34 dự án Bất động sản thế chấp ngân hàng gây xôn xao trong giới đầu cơ Nhà đất thủ đô. Thống kê từ Office-tel đăng ký đất đai Hà Nội, tính tới ngày 29/7/2016 trong số 34 dự án bị chủ đầu cơ đang đăng ký thế chấp quyền dùng đất cùng tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai thì dự án Mai Trang Tower số 16 Phạm Hùng cũng nằm trong danh sách.

Tuy nhưng, những Nhà vườn của tòa tháp tương lai này vẫn đang được đăng bán rầm rộ trên các trang mạng. các thông tin về dự án thi công không phép, thế chấp ngân hàng thực sự là mối lo ngại gây hoang mang cho người dùng có ý định Sắm nhà tại đấy.

Lộ diện chủ nhân đầu tư đổ một.600 tỷ đổi tên dự án thành Sunshine Center

Theo Đặt mua hiểu của chúng tôi, chủ đầu cơ mới của cao ốc 16 Phạm Hùng là Sunshine Group, 1 cái tên tương đối lạ lẫm trong giới Bất động sản Hà Nội. Mặc dù lần thứ nhất xuất hiện, nhưng Doanh nghiệp này đang ẩn số đáng ngạc nhiên dịp đổ tiền thâu tóm thành công Mai Trang Tower trong khoảng thời điểm gian cực kỳ ngắn cùng bất ngờ đổi tên dự án mới thành Sunshine Center.

Sunshine Center diện mạo mới được Bắt đầu cao 35 tầng, xây dựng trên diện tích đất bốn.600m2, có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là 1 tổ hợp đa chức năng bao gồm cụm thương mại - Office-tel (khối đế) cùng khu Biệt thự vườn (khối tháp). Theo Chốt hiểu của phóng viên Báo thi công, mức tổng đầu cơ dự án này đạt tới 1.600 tỷ đồng, dự kiến bàn giao vào quý III/2018.

Điều đáng nói nhất, theo chúng tôi được biết, dự án khủng này vừa được cấp Giấy phép thi công, một điều tưởng chừng khó khăn chật vật mà người chủ đầu tư cũ ko thực hiện nổi. Động thái này cùng với việc sang trọng tên đổi chủ nhân đang trở thành chủ đề hấp dẫn sự lưu ý của giới đầu tư Bất động sản. Lần theo tên tuổi của Sunshine Group, chúng tôi càng bất ngờ hơn dịp biết được "đại gia mới nổi" này còn là người chủ Sở hữu của hơi phần lớn dự án nặng đô khác, tại các Địa thế "vàng" ngay trong nội đô Hà Nội. Theo những thông tin ngầm, đằng sau chủ đầu tư này là tên tuổi của 1 vài đại gia to an cư nước ngoài trong vai trò các cổ đông chiến lược.

Theo giới chuyên gia, trường hợp được hồi sinh như tính toán, Sunshine Center sẽ vươn lên là dự án "bom tấn" khuynh đảo Thị phần vào dịp Cuối cùng năm 2016 cùng đầu năm 2017.

Xem thêm yếu tố dự án : http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/208-du-an-chung-cu-sunshine-center-16-pham-hung.html

Title : Biệt thự vườn Mai Trang Tower tại cạnh bến xe Mý Đình có thêm người chủ đầu cơ mới
Description : (Xây dựng) - Theo nguồn tin riêng của Báo xây dựng, siêu dự án Mai Trang Tower tại 16 Phạm Hùng vốn vướng rộng rãi sai phạm và là tâm điểm l...

0 Response to "Biệt thự vườn Mai Trang Tower tại cạnh bến xe Mý Đình có thêm người chủ đầu cơ mới"

Đăng nhận xét