Được tạo bởi Blogger.

Chuyển đi bến Lương Yên HN nhằm làm Căn hộ Sun Grand Lương Yên

Với đích đến quy hoạch lại giao thông, giảm ùn tắc, UBND TP.Hà Nội vừa đồng ý về chủ nhân trương với đề xuất Dời đi bến xe Lương Yên sau ngày 26.7 và Sở GTVT đang nghiên cứu khởi công đích đến này. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại cho rằng sự biến mất của bến xe Lương Yên không chỉ gây khó cho Tập đoàn vận tải, sự di chuyển của người dân mà có thể tạo thêm bến "cóc", xe "dù" cũng như tình trạng ùn tắc.

  Giải ngân lời Báo Lao Động, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, Giám Đốc Sở đã giao cho phòng Quản lý vận tải tham mưu về việc khởi công Di dời bến xe Lương Yên nhằm thực hiện dự án Condotel Sun Đà Nẵng. Về mặt chủ nhân trương, UBND TP.Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của Doanh nghiệp TNHH MTV Lương thực Lương Yên, còn khía cạnh bố trí luồng tuyến Sở GTVT giao cho phòng Quản lý vận tải lên nhiệm vụ trình lãnh đạo sở, Bộ GTVT.

  Cho đến nay, đích đến yếu tố sở vẫn chưa trình. Tuy nhiên, đại diện sở này khẳng định việc Chuyển đi sẽ sớm được tiến hành vì quy hoạch lộ tuyến chỉ có hai guồng quay là 30.6 và 31.12 nhằm sắp cho mùa cao điểm. vì vậy, khả năng Di dời bến xe sau ngày 26.7 là cực kỳ cao. Đề xuất Chuyển đi vừa được Công ty TNHH MTV Lương thực Lương Yên đệ trình lên Sở GTVT chưa lâu.

  Cụ thể, Doanh nghiệp này đánh giá tình hình giao thông và an ninh trật tự tại trục đường Nguyễn Khoái (trước cửa bến xe Lương Yên) cũng như những trục đường quanh Khu vực những bến xe khách như Yên Nghĩa, giáp bên Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm diễn biến phức tạp, thường xuyên ùn ứ giao thông trong giờ cao điểm, nên bắt buộc Sở GTVT Hà Nội có phương án Di chuyển các tuyến xe đang hoạt động tại bến xe Lương Yên sau ngày 26.7, bởi quyết định năm 2013 của UBND TP.Hà Nội về việc tạm thời điểm giữ lại bến xe Lương Yên sẽ hết hiệu lực vào ngày này. Trước đó, năm 2013, bến xe Lương Yên cũng từng đứng trước nguy cơ đóng cửa. Tuy nhiên, dưới sự kiến nghị của Hiệp hội Vận tải Hà Nội, các Tổng công ty đang khai thác, UBND TP.Hà Nội đã quyết định gia hạn thời điểm gian hoạt động của bến xe này tới tháng 7.2016. Bến xe Lương Yên hiện có 38 tuyến vận tải đi 20 tỉnh (thành phố), tần suất 335 lượt xe/ngày, với 319 phương tiện vận tải của 52 đơn vị vận tải.

  Trao đổi với Báo Lao Động, ông Bùi Danh Liên - người chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội - khẳng định hiệp hội chưa Nhận được công văn nào về việc Di dời bến xe Lương Yên. Tuy nhiên, ông Liên cho rằng đây chẳng hề là lần đầu tiên bến xe Lương Yên có đề xuất Dời đi. hiện tại dù đã có những sự thay đổi nhưng việc Dời đi bến xe Lương Yên sẽ khiến cho sự di chuyển của nhân dân hết sức khó khăn, đảo lộn mua bán của các đơn vị vận tải. Tuy nhiên, nếu TP đã có quy hoạch và được sự chấp thuận của Thủ tướng thì cũng khó để thay đổi. Ông Liên Sở hữu định trường hợp các tuyến vận tải tại bến xe này chuyển hạng sang bến Gia Lâm thì sẽ có rộng rãi cạnh tranh do bến xe Gia Lâm nhỏ, Vị thế không thuận lợi với đa dạng tuyến vận tải như Hải Phòng, Thái Bình, trong khi tần suất vận tải của đa dạng tuyến sống mức cao như Tổng công ty (DN) Hoàng Long cứ 15'/chuyến. Cái khó là Di dời rồi thì Di dời đâu là logic cho cư dân, cho DN. đấy sẽ là "một cú sốc với ngành vận tải" Hà Nội, gây cạnh tranh cho cả DN lẫn quý khách.

  Đại diện Hiệp hội Vận tải cũng dự đoán việc điều chỉnh này sẽ góp phần tạo thêm bến "cóc", xe "dù" quanh Khu vực bến xe Lương Yên bây giờ do đến bến Gia Lâm thì DN vận tải khó có quý khách hàng.

  Và quan điểm với lãnh đạo Hiệp hội Vận tải, một số hãng vận tải đang hoạt động tại đấy cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin này cùng cho biết ví như bến xe Di chuyển hoạt động mua bán của các hãng vận tải sẽ gặp khó khăn bởi hơn ba trăm dòng phương tiện giao thông đứng trước nguy cơ bị đẩy ra đường. Cũng có ý kiến lo ngại vì những xáo trộn trong nhu cầu chuyển động cũng như tăng ùn ứ giao thông an cư các bến xe được tiếp Sở hữu những dòng hình vận tải từ bến Lương Yên.

  Chung cư Sun Grand City Lương Yên có Vị trí vàng thuộc cụm ở tâm phường Bạch Đằng, Q 2 Bà Trưng. Dự án được tận hưởng không khí trong lành, thiên nhiên mát, hướng nhìn thoáng đạt. Hứa hẹn là nơi sống đầy may mắn với đầy đủ quý khách

  Title : Chuyển đi bến Lương Yên HN nhằm làm Căn hộ Sun Grand Lương Yên
  Description : Với đích đến quy hoạch lại giao thông, giảm ùn tắc, UBND TP.Hà Nội vừa đồng ý về chủ nhân trương với đề xuất Dời đi bến xe Lương Yên sau ngà...

  0 Response to "Chuyển đi bến Lương Yên HN nhằm làm Căn hộ Sun Grand Lương Yên"

  Đăng nhận xét