Được tạo bởi Blogger.

Senturia Vườn Lài - Căn hộ Địa Trung Hải đón gió sông Sài Gòn

Các căn Liền kề rộng, thoáng mát với thiết kế nóc dốc hòa lẫn trong khung cảnh xanh đầy nắng, gió từ sông TP Hồ Chí Minh.

Sở hữu Khu vực đắc địa ngay đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Q. 12, TP Hồ Chí Minh và cảnh quan thiên nhiên, thiết kế kiến trúc hài hòa với ko khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline đem đến môi trường an cư du lịch tiện nghi, hiện đại cho dân cư. Dự án đáp ứng nhu cầu Nhận những Liên kế vườn hầu hết các chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ không gian giải trí tiện nghi, đẹp mắt của các cư dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Liên kế vườn là 1 không gian ở tiện nghi, đẳng cấp và ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ cá tính thiết kế vùng Địa Trung Hải, những kiến trúc sư đã thiết kế cụm đất rộng 9,8 ha thành khu người dân sang với 194 căn Liền kề vườn cùng Shophouse Biệt thự. những căn chung cư sunshine riverside rộng, thoáng mát được khiến cho từ các vật liệu thân thuộc như đá và ngói. gần như các kiến trúc an cư đó đều được thiết kế nóc dốc và những hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, các hình khối đơn thuần nhưng rất tốt mẽ hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng và gió từ sông SG cùng rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

không tính cụm bể bơi là môi trường thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

Senturia Vườn Lài không chỉ chăm chút tới Môi trường của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra một không gian cộng đồng cho các cư dân tương lai. Tại đó, cư dân sẽ được tận hưởng sự thư thái với hai hồ bơi tiêu chuẩn resort kính tặng cho cả người to cùng trẻ em.

không tính cụm bể bơi là không gian thư giãn nhằm tắm nắng, đọc sách. hầu hết đều được chủ nhân đầu tư chăm chút cùng xếp đặt rộng rãi dòng hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng đến cụm hoa báo hỉ.

An cư Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, dân cư sẽ cảm Sở hữu được sự thư thái, thanh bình với nắng, gió, cây cỏ có sẵn bên cảnh quan sông nước. Tại đấy, sự giao hòa giữa con người và sinh thái dường như không còn khoảng cách. Dự án sẽ giới thiệu Thị phần trong tháng chín tới.không chỉ vậy, các tiện ích dành cho môi trường cộng đồng cũng được Công bố 1 cách kết hợp, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích các dân cư dành đa dạng thời kì gian cho những hoạt động ngoài trời. đấy cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: thời trang sống vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

Title : Senturia Vườn Lài - Căn hộ Địa Trung Hải đón gió sông Sài Gòn
Description : Các căn Liền kề rộng, thoáng mát với thiết kế nóc dốc hòa lẫn trong khung cảnh xanh đầy nắng, gió từ sông TP Hồ Chí Minh. Sở hữu Khu vực đắc...

0 Response to "Senturia Vườn Lài - Căn hộ Địa Trung Hải đón gió sông Sài Gòn"

Đăng nhận xét