Được tạo bởi Blogger.

Trao ô tô 6 tỷ đồng cho khách hàng Chốt Dự án Vinhomes Golden River

2 khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được người chủ đầu tư trao xe sang Mercedes-Benz S500L trị giá sáu,5 tỷ đồng.

ấy là ông Nguyễn Hoàng Anh - chủ nhân Sở hữu Liên kế thuộc tòa nhà Aqua một và bà Nguyễn Thị Hồng Bích, người chủ Liên kế vườn thuộc chung cư Mon Central.

Lễ bốc thăm đợt 1 diễn ra vào tối 31/8 hút cạnh 200 người dân tham gia. môi trường chương trình được thiết kế sang, góp phần thể hiện đẳng cấp ở thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối các người chủ tương lai của cụm đô thị sinh thái gần sông đắc địa tại khu đất vàng của ở tâm Thành phố HCM. Chương trình còn là cơ hội để các bạn đến tham dự cụm nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn không gian cao cấp, tiên tiến cùng những tiện nghị số một tới từ những Tập đoàn số một thế giới.

polyad

phần lớn mọi người tương lai của Địa thế chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm để thưởng thức chương trình âm nhạc cùng thưởng thức phổ biến món ăn thu hút.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh Địa thế phía Nam của Tổng công ty Vinhomes cho biết, giải thưởng không chỉ dừng sống giá trị xứng tầm với sang trọng ở thượng lưu của mọi người, mà ấy còn là sự cảm tạ, đồng hành và khách hàng trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách giao dịch Vị thế phía Nam Tổng công ty Vinhomes.

giai đoạn bốc thăm tiếp theo của chương trình "Nghênh nhà vàng - rước xe sang" diễn ra vào ngày 30/9 tới. cư dân may mắn sẽ có cơ hội Nhận 2 xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá gần sáu,5 tỷ đồng.

Theo đấy, phần lớn quý khách đã kí HĐ mua và ký hợp đồng mua bán nhà tại Vinhomes Central Park sẽ Sở hữu được 1 phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. các phiếu chưa trúng trong đợt 1 sẽ được bốc lại trong đợt 5, 3. Như vậy, người dùng càng Tìm nhiều Liền kề vườn Vinhomes Ba Son, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi - TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đây chẳng hề là lần thứ 1 Vinhomes biếu quà lớn cho người dùng lựa chọn những Liên kế của Tổng công ty. Trước đấy, du thuyền trị giá hơn 1 triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho các quý khách của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.

Title : Trao ô tô 6 tỷ đồng cho khách hàng Chốt Dự án Vinhomes Golden River
Description : 2 khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được người chủ đầu tư trao xe sang Mercedes-Be...

0 Response to "Trao ô tô 6 tỷ đồng cho khách hàng Chốt Dự án Vinhomes Golden River"

Đăng nhận xét