Được tạo bởi Blogger.

Căn hộ Gold Coast Nha Trang hư��ng nhìn hướng biển

GoldCoast là 1 trong các dự án có quy mô lớn nhất tại ở tâm thành phố biển Nha Trang và là dự án sát biển có hình thức Sở hữu vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số một Trần Hưng Đạo), Chung cư Sunshine Boulevard và nằm trong cụm trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở nên một trong các dự án Sở hữu Địa thế đắc địa. các bạn tại GoldCoast có thể dễ dàng tiếp cận rất nhiều dịch vụ đẳng cấp của Nha Trang như bãi biển trong thiên nhiên tuyệt đẹp, trung tâm mua sắm sầm uất, bar sang, tổ hợp các thượng khách sạn 5 sao...

polyad

bể bơi ngoài trời GoldCoast.

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới), Gold Coast là 1 trong các dự án có quy mô cùng chiều cao to nhất trong ở tâm thành phố Nha Trang.

khi hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng cho Phân khúc hơn 920 căn hộ sang trọng diện tích từ 50m2 (một phòng ngủ), căn 2 phòng ngủ từ 60-70m2 và 122-138m2 cho căn 3 phòng ngủ theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ đem lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ mát gia đình và quý khách hàng nghỉ mát quốc tế. Hơn 60% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công đem lại trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng cùng ko khí mát lành từ biển.

polyad

Hơn 60% căn hộ có view nhìn biển từ ban công.

Theo người chủ đầu tư, ví như như những dự án sát biển và hạng sang tại ở tâm Nha Trang đều có tầm giá dao động trên dưới 50 triệu đồng 1 m2 thì với chi phí từ 33 triệu đồng mỗi m2, Gold Coast là dự án có giá thành lôi cuốn tại Nha Trang. Theo đấy, chỉ buộc phải bỏ ra từ 1,5-2,5 tỷ đồng, quý khách đã Nhận ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao tại dự án.

dịp Chốt căn hộ, ngoài lúc gian dùng miễn phí cho những kỳ nghỉ, hầu hết quý khách hàng đều được chủ đầu tư cam đoan mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8%.

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ cách thức pháp lý, được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo đảm quy trình và chất lượng căn hộ. Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành và chủ đầu tư nhằm bảo lãnh quy trình như cam đoan với quý khách. ví như chủ nhân đầu tư bàn lại căn hộ ko đúng thời kì hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn Đóng tiền phần lớn tiền cho khách kèm lãi phạt.

polyad

Phối cảnh dự án Gold Coast. chi tiết địa chỉ website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Dự án được tăng trưởng bởi chủ nhân đầu tư Thanh Yến, Doanh nghiệp đa ngành đã có rộng rãi kinh nghiệm đầu tư cùng lớn mạnh những dự án có quy mô to như Nha Trang Center, Thanh Đa View, căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)…

Trong đợt ra mắt lần đầu tại Nha Trang, dự án Gold Coast đã có ba trăm căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối thành công đó, vào ngày 9/10 tới, Thanh Yến Group sẽ công bố dự án tới thượng khách Hà Nội tại thượng khách sạn Melia. Mỗi khách có mua bán trong thời kì gian này sẽ được người chủ đầu cơ kính tặng 1 sổ tiết kiệm. Ngày 15/10, người chủ đầu tư sẽ tổ chức Buổi lễ chào bán dự án đến thượng khách Thành phố HCM với chương trình "mua nhà kính biếu vàng" thu hút.

Title : Căn hộ Gold Coast Nha Trang hư��ng nhìn hướng biển
Description : GoldCoast là 1 trong các dự án có quy mô lớn nhất tại ở tâm thành phố biển Nha Trang và là dự án sát biển có hình thức Sở hữu vĩnh viễn. Chỉ...

0 Response to "Căn hộ Gold Coast Nha Trang hư��ng nhìn hướng biển"

Đăng nhận xét