Được tạo bởi Blogger.

Chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất Singapore tìm kiếm cơ h��i cùng tập đoàn lớn SunGroup

hàng trăm chủ đầu tư dự án, những Chuyên Viên Bất Động Sản hàng đầu quốc đảo sư tử đang đi tới Royal Plaza on Scotts khách sạn, Singapore ngày 27/9 vừa qua để tham gia event ra mắt những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng của TĐ Sun Group.

những chủ đầu tư dự án Singapore có chung nhận định và đánh giá, thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi Nước Nhà đang có những điểm mạnh vượt trội về tiềm năng phát triển, mức chi phí, đặc biệt ở thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất đáng tin cậy như tập đoàn lớn SunGroup.

Phú Quốc: "Sentosa của Việt Nam"

đối chiếu với Sentosa (Singapore), nơi có vùng địa lý, vẻ đẹp thiên nhiên tự nhiên & mục tiêu du lịch hệt nhau với Phú Quốc, ông Sam Ong, GĐ sale Savills Nước Sing đang nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình biến thành Sentosa của Việt Nam sau này gần. tận mắt chứng kiến Sentosa từ một làng chài bé bỏng, sau 20 năm, nay đã biến thành một thiên đường du lịch nhỏ của quốc tế, ông Sam Ong nhận định: "Sự tăng cường của đảo Sentosa là 1 trong ví dụ về thành công xuất sắc trong phát triển kinh tế du lịch & Phú Quốc cũng đã và đang có mục tiêu tương tự. những CĐT hàng đầu Việt Nam đang nâng tầm phát triển nhiều dự án công trình tại Phú Quốc & nơi này chắc như đinh đóng cột sẽ chuyển đổi rất nhiều". Với tiềm năng ấy, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc Singapore đang có định hướng lan rộng và trù phú hóa hạng mục đầu tư, tìm kiếm Thị trường mới sau lúc đã đổ vốn và thu lời ổn định từ những thị phần truyền thống lâu đời trong xung quanh vị trí như Thailand, Bali (Indonesia) thì Phú Quốc đang là thiên đường đầu tư mới thú vị

Theo Cục dòng tiền Singapore (MAS), tại nước này, các CĐT khi chiếm hữu BĐS Nhà Đất thứ 2 bắt buộc phải trả thêm thuế 7% giá trị gia tài BĐS đó. Từ BĐS thứ ba, mức thuế phải trả thêm lên đến mức 10%. do vậy, bên cạnh sức thú vị mạnh mẽ và uy lực từ những Thị trường mới nổi đầy mục tiêu, thuế chiếm dụng BĐS cao cũng là 1 trong những lý do tạo động lực thúc đẩy người dân đảo quốc sư tử đổ vốn ra quốc tế đầu tư.

Điều gì thuyết phục chủ đầu tư nước ngoài?

tuy nhiên, theo Sam Ong, GĐ sale Savills Singapore, các chủ đầu tư dự án Nước Sing rất khó chịu, chỉ các dự án chất lượng nước ngoài, chủ đầu tư dự án danh xưng với uy tín đã được chắc chắn trên Thị trường nước ngoài mới có cơ hội được chào đón tại thị trường giao thương với rất nhiều người giàu thứ 3 nước ngoài này.

"Người dân Nước Sing rất đơn giản bị gây chú ý bởi các Dự Án BĐS giàu tiềm năng. Nhưng họ cũng rất tiết kiệm ngân sách và chắc như đinh. do thế, chỉ các dự án thật sự sang trọng, sinh lời tốt, của nhà đầu tư uy tín mới rất có thể thuyết phục họ", ông Sam Ong chia sẻ.

đó là lý do khiến các sản phẩm BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi do tập đoàn SunGroup ra mắt tại triển lãm lần đó được quan tâm đặc biệt. Như nhiều chủ đầu tư của dự án khác, ông Victor Hong, người có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất quốc tế, thì danh xưng nhà đầu tư có đặc biệt ý nghĩa quyết định: "Chúng tôi cần phải biết chủ đầu tư đó nhiều người biết đến đến đâu, sản phẩm đã có là gì. & qua những gì tôi biết về sản phẩm góp vốn đầu tư của SUNGROUP ở Thành Phố Đà Nẵng như Khu nghỉ ngơi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn", ông Victor Hong nói.

Với nhà đầu tư uy tín, đã xây dựng nên các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu, được quốc tế Vinh danh, cùng địa điểm đắc địa ven bờ biển, được thiết kế theo phong cách bởi những danh xưng bậc nhất nước ngoài của cả các dự án đã lôi cuốn được sự chú ý đặc biệt của những chủ đầu tư của dự án Nước Singapore. Thêm điểm mạnh tiêu biểu về mức giá thành cạnh tranh hơn hẳn so với cái giá bán các sản phẩm cùng phân khúc tại Thị phần Nước Sing đã lý giải Tại Sao những nhà đầu tư Nước Singapore dồn sự lưu ý vào những dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất của TĐ SUNGROUP.

 Khách hàng đến tìm hiểu các dự án của Sun Group

khách hàng đến khai phá các dự án của Sun Group

Tại Sentosa, phần nhiều các nhà ở hướng biển với 2 căn phòng ngủ, diện tích giao động 110m2 có mức giá bán trên 3 triệu USD/căn hộ (27.000 USD/ m2). Loại căn hộ chung cư giá trị tốt nhất tại Sentosa đang tiếp tục hiếm hoi và đội giá bất chấp khuynh hướng Nước Sing đang tăng thuế sở hữu BĐS là Condotel địa điểm sát biển (vị trí sát biển có bãi cát) với gần 7 triệu USD/căn hộ.

Ở phân khúc biệt thự hạng sang, mỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Sentosa có giá thành rất đắt đỏ, lên tới trên 11 triệu đồng dola. trong khi đó, giá biệt thự hạng sang & nhà ở cùng phân khúc thị trường tại những dự án công trình của SUNGROUP như biệt thự hạng sang Premier Village Phu Quoc Resort chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, tỉ giá chung cư Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của SunGroup khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ. Với biệt thự cao cấp cao cấp quốc tế tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chỉ có mức giá từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự. mức chi phí này đang rất cạnh tranh đối với BĐS Nhà Đất tại Singapore cũng giống như nhiều nước trong địa điểm.

uy tín, sự nổi tiếng & chất lượng của Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng danh hiệu SUNGROUP đang được chắc chắn tại Thị Phần nước ngoài. cùng với thế mạnh về sang và những ưu thế đối đầu về giá, chính sách khẳng định đảm bảo an toàn lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình dịch vụ thuê mướn lại của SunGroup riêng với các dự án cũng được đánh giá là nhân tố làm nên sức mê hoặc đặc biệt của phân khúc thị phần sản phẩm này.

Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/168-du-an-can-ho-nghi-duong-condotel-sungroup-da-nang.html

Title : Chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất Singapore tìm kiếm cơ h��i cùng tập đoàn lớn SunGroup
Description : hàng trăm chủ đầu tư dự án, những Chuyên Viên Bất Động Sản hàng đầu quốc đảo sư tử đang đi tới Royal Plaza on Scotts khách sạn, Singapore ng...

0 Response to "Chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất Singapore tìm kiếm cơ h��i cùng tập đoàn lớn SunGroup"

Đăng nhận xét