Được tạo bởi Blogger.

Dự án hạng sang TĐ SUNGROUP t���o nên ấn tượng tại Nước Sing

Trong thời gian hai ngày 30 & 31/1, đại diện thay mặt của hơn 200 Công Ty địa ốc hàng đầu Singapore & các người đầu tư đã tham dự buổi ra mắt các dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi của tập đoàn lớn Sun Group để tìm kiếm cơ hội góp vốn đầu tư.

bất động sản sun group

Lúc Này giá bán BĐS việt nam ở phân khúc tầm trung & cao cấp vẫn đang thấp hơn hẳn so với Nước Singapore.

Tại Nước Singapore, việc sở hữu BĐS Nhà Đất tại VN đã trở thành một xu thế được chăm lo. Theo ông Leong Boon Hoe, Giám đốc quản lý và điều hành CBRE Singapore, Hiện tại giá cả Bất Động Sản việt nam ở phân khúc thị phần bình dân và cao cấp vẫn đang thấp hơn hẳn đối với Singapore.

chi tiết, một căn biệt thự nghỉ dưỡng 300 mét vuông tại Sentosa Nước Sing có mức giá khoảng tầm từ 12,6-14 triệu đồng USD, căn hộ chung cư cao cấp ba phòng ngủ khoảng chừng 500.000-840.000 đồng USD.

trong những lúc đó, giá biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và chung cư tương đương tại những dự án của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phú Quốc Emeral Bay chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự và tỷ giá chung cư của SUNGROUP khoảng chừng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ.

"Người dân Nước Sing du lịch tiếp tục đến các nước khu vực đông nam á. Họ có khả năng thuê các căn hộ chung cư có mức giá 20.000 USD/tháng để tại. và họ chuẩn bị chi ra đến hàng triệu đồng đô la Mỹ để sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng", bà Phylicia Ang, Giám đốc Công Ty Savills Nước Singapore nói.

số lượng các nhà đầu tư Singapore để ý đến BĐS nghỉ ngơi VN đã tăng cường trong gần đây. tuy nhiên, Theo chị Phylicia Ang, chỉ các dự án và chủ đầu tư của dự án có tên tuổi, đã được xác định trên Thị Phần thế giới, mới có thời cơ tại Singapore.

đó là lý do các dự án nghỉ dưỡng của SUNGROUP nhận được sự quan tâm lớn của giới marketing Bất Động Sản Nhà Đất Nước Sing, khi họ biết khu nghỉ ngơi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn lớn này đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục Vinh danh "khu nghỉ ngơi phong cách bậc nhất thế giới".

Ngoài ra, những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi khác của SUNGROUP tại TP.Đà Nẵng và Phú Quốc cũng được các Công Ty địa ốc Nước Singapore đánh giá và nhận định cao về sang trọng & lợi thế cạnh tranh, kế bên điểm mạnh về giá, chính sách cam kết ràng buộc bảo đảm doanh số tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.

bên gần đó các dự án chung cư thượng hạng lớn tại thủ đô cũng đang được Sun Group tích cực thực hiện với những nhà thầu lớn như chủ quyền, Coteccons, Delta... có thể kể tới các dự án lớn như: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, Sun 31 Láng Hạ, Sun Grand City Ancora Lương Yên

Mời khách hàng tham khảo thêm tại đây: căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Title : Dự án hạng sang TĐ SUNGROUP t���o nên ấn tượng tại Nước Sing
Description : Trong thời gian hai ngày 30 & 31/1, đại diện thay mặt của hơn 200 Công Ty địa ốc hàng đầu Singapore & các người đầu tư đã tham dự bu...

0 Response to "Dự án hạng sang TĐ SUNGROUP t���o nên ấn tượng tại Nước Sing"

Đăng nhận xét