Được tạo bởi Blogger.

Savills: số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bán tăng đáng kể

Chiếm hữu những điểm mạnh về đáng tin cậy của người đầu tư, địa điểm đắc địa cùng năng lực sinh lời bền vững và kiên cố, condotel đã biến đổi thành tiêu điểm chú ý quan tâm của Thị Trường BĐS nửa đầu năm nay.

Trong số đó, số lượng những căn hộ cao cấp và biệt thự cao cấp condotel đi lên đáng chú ý.

Thiên đường condotel

condotel sungroup

Chưa lúc nào Thị Phần Bất Động Sản Việt Nam tận mắt chứng kiến tốc độ chào sân của hàng loạt dự án công trình condotel dày đặc và nhanh gọn lẹ đến vậy. Theo văn bản báo cáo, thị phần Bất Động Sản Nhà Đất của CBRE, con số bán condotel & biệt thự hạng sang trên tổng thể toàn bộ điểm trung tâm Bất Động Sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng chú ý trong quy trình 2014-2016.

cụ thể chi tiết, tại Phú Quốc, nếu năm năm trước chưa tồn tại nhà ở nghỉ dưỡng nào thì cho đến hết hai quý đầu năm 2016, có 636 căn đã được xuất kho. con số chung cư được xuất kho cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời hạn 2014 lên đến mức 1.648 căn chỉ trong nửa đầu 2016. Cơn sốt thậm chí là tăng nhiệt không chỉ có vậy ở TP Đà Nẵng. Năm 2014, Thị trường BĐS TP. Đà Nẵng chỉ có 7 căn được xuất kho, tuy nhiên, tính hết nửa đầu năm nhâm thìn, Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.


tuy nhiên, nhiều Chuyên Viên cũng đưa ra cảnh báo, không giống các dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất (BĐS) thường thì, phân khúc BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng đẳng cấp này đòi hỏi nhiều yếu tố để đạt tới thành công xuất sắc. trong đó, các người mua và chủ đầu tư dự án dày dặn kinh nghiệm cần đủ tỉnh táo để "chọn mặt gửi vàng".nhận định và đánh giá về thị phần, tổng giám đốc quản lý CBRE Nước Nhà, ông Marc Townsend cho biết: "Thị trường condotel Nước Ta đang trên đà tăng uy lực. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang chuyển hướng chăm sóc tới các dự án công trình condotel chất lượng tại nhiều địa điểm du lịch nhiều người biết đến ở Việt Nam như TP.Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... với những quyền lợi đặc thù vượt trội mà dòng sản phẩm này mang về, chắc như đinh condotel được xem là khuynh hướng đầu tư thú vị nhất trong thời gian tới".

tiêu chuẩn của dự án công trình condotel hạng sang

các chủ đầu tư của dự án condotel đã thành công trên quốc tế chỉ rõ, ba tiêu chuẩn cơ bản để xác lập một dự án condotel sang trọng, là: chủ đầu tư cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị chức năng quản lý điều hành uy tín; vị trí của dự án công trình cùng mục tiêu phát triển của Thị phần du lịch và Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. những nhân tố trên đó chính là thang đo đưa ra quyết định giá trị doanh thu cũng giống như tiềm năng sinh lời vững chắc của mỗi dự án condotel.


Điểm chung nổi bật dễ nhận biết ở những condotel của Sun Group là vị trí đắc địa nhất tại các thiên đàng du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel - SUNGROUP được thiết kế bởi các đơn vị lừng danh như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì những Thương Mại và Dịch Vụ mang sang nước ngoài của condotel, SunGroup đã hợp tác kế hoạch cùng với rất nhiều tập đoàn lớn điều hành quản lý khách sạn bậc nhất thế giới. một trong những CĐT condotel ấn tượng trên thị trường BĐS Nhà Đất Hiện giờ là tập đoàn lớn SunGroup. những sản phẩm condotel của SunGroup không chỉ là kết đủ các tiêu chí trên mà còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều giá trị với vị thế của 1 nhà đầu tư du lịch, giải trí và Bất Động Sản nghỉ ngơi hàng đầu Nước Nhà.

phát triển sản phẩm của bản thân trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi mô hình theo hình thức hệ sinh thái nghỉ ngơi cao cấp nước ngoài, đã làm ra biệt lập nổi bật, chắc chắn địa vị của condotel SUNGROUP tại Thị phần Nước Nhà cũng như trong địa điểm.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành trọng tâm trong 1 quần thể BĐS nghỉ ngơi, du lịch, giải trí có mô hình và tầm vóc quốc tế. tổng hợp dự án công trình bao gồm: biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & spa làm đẹp, quần thể vui chơi biển Hòn Thơm & khu công trình cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch hút khách. chính vì như thế, thời cơ kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng được đảm bảo an toàn chắc như đinh.


Đặt những condotel trong một hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng và giải trí là phía đi đón trước xu hướng và có góc nhìn xa của Sun Group. Với định hướng chuyển từ du lịch vật chất cao cấp du lịch hưởng thụ, việc gây nên các hưởng thụ mới mẻ cho quý khách trong 1 hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi hoàn chỉnh là các khác biệt mà Sun Group đang đưa tới cho các khách hàng của mình. đây cũng là cách một danh hiệu góp vốn đầu tư, nâng tầm phát triển Bất Động Sản hàng đầu mang về thành công cho dòng sản phẩm mình thi công.không hề kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại TP. Đà Nẵng, dự án công trình condotel khác của danh hiệu đó cũng hứa hẹn tạo nên làn sóng mạnh mẽ và uy lực trên Thị Trường BĐS Nhà Đất ở nửa cuối năm nhâm thìn & 2017. dự án Condotel Premier Residences Da Nang Heritage Nằm trong hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi của SUNGROUP tại Đà Nẵng gồm có Intercontinental Sun Peninsula Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

tìm hiểu thêm những dự án công trình của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ chung cư số 3 Lương Yên, căn hộ cao cấp 31 Láng Hạ, Condotel SUNGROUP Thành Phố Đà Nẵng, chung cư CG cầu giấy SunGroup, ...

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

    Title : Savills: số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bán tăng đáng kể
    Description : Chiếm hữu những điểm mạnh về đáng tin cậy của người đầu tư, địa điểm đắc địa cùng năng lực sinh lời bền vững và kiên cố, condotel đã biến đổ...

    0 Response to "Savills: số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bán tăng đáng kể"

    Đăng nhận xét