Được tạo bởi Blogger.

Sungroup công bố Sun Premier Phú Quốc

chung cư nghỉ dưỡng Premier Phu Quoc được nhà đầu tư CDT Sun Group ra mắt vào trong ngày 13/12 nhận được sự chăm sóc của giới đầu tư .

đẳng cấp nghỉ ngơi mới

Nằm trọn trong Bãi Khem, phía nam đảo ngọc Phú Quốc, Premier Phu Quoc có địa lý thuận lợi với bãi cát trắng mịn màng, gần biển & những dải núi hình vòng cung ôm trọn.

sun group nội thất premier
Dấu ấn văn hóa địa phương hiện diện rõ ràng khi ngữ điệu kiến trúc của khu nhà mang đậm hơi thở của làng chài. có phong cách thiết kế bởi Doanh Nghiệp SALA đình đám toàn thị phần nước ngoài, các căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi mang tới sự tiện lợi & giá trị thẩm mỹ và làm đẹp điển hình. Hơn 200 căn hộ chung cư nghỉ ngơi tại đây được bảo phủ bởi 5 khu vườn mang không ít phong cách không giống nhau .
Premier Phu Quoc mang lại thưởng thức nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao với phong cách thiết kế mở, đón trọn những góc nhìn hướng biển.

Premier Sun Phú Quốc sở hữu phong cách thiết kế linh hoạt. hệ thống nhà tại nghỉ ngơi trù phú với các nhà ở từ Studio đến Penthouse có diện tích từ 30 mét vuông đến 288 m 2, cùng mạng lưới hệ thống giếng trời xuyên suốt đón sáng. Mỗi nhà ở đều có phong cách thiết kế lanh lợi với phòng ngủ, phòng tiếp khách , nhà bếp và phòng ăn. đặc biệt quan trọng, những chung cư Penthouse của Dự Án BĐS luôn có bể bơi riêng, cùng góc nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

nhà đầu tư đã và đang gia gia tăng các Thương Mại & Dịch Vụ tiêu chí nghỉ dưỡng 5 sao dành cho cả gia đình: gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , khu giành cho trẻ em; khoảng trống không gian vui chơi tại Pool Bar; không gian riêng tư tại Business Center và thư viện…

thời cơ chiếm hữu thú vị

cơ hội trở thành người chủ của nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Phu Quoc hoàn toàn trong vòng tay của rất nhiều chủ đầu tư bởi mức giá tiền hài hòa . gần đó, CĐT Sun Group còn cam kết doanh số vượt trội với tầm ít nhất lên đến mức 9%/năm trong 9 năm. đấy là mức khẳng định chắc chắn phát sinh lợi nhuận tiêu biểu trên thị phần Nhà Đất nghỉ ngơi , cùng theo đó là tỷ suất lệch giá mê hoặc , bảo đảm chứng minh và khẳng định và không chuyển biến dài hạn so với các kênh góp vốn đầu tư hiện hành .


ưu điểm tiêu biểu khác của Sun Phú Quốc là được điều hành bởi những thương hiệu quản lý hotel nổi tiếng quốc tế .trở thành người chủ nắm giữ của căn hộ chung cư cao cấp nghỉ dưỡng , chủ sở hữu & khách mời được hưởng thụ free 15 đêm nghỉ/năm ngay tại căn hộ cao cấp nghỉ ngơi do mình sở hữu, hoặc hoàn toàn rất có thể chuyển đổi thành số phòng có giá trị tương tự tại mạng lưới hệ thống hotel & khu nghỉ dưỡng do tập đoàn CDT SunGroup góp vốn đầu tư tại Thành Phố. Đà Nẵng , Sa P. , Thành Phố quảng ninh hoặc Phú Quốc.


Ngay tại thời điểm kí kết bản HĐ , chủ thu được Sở quà tặng kèm theo một bộ phiếu quà tặng hưởng thụ dấu ấn Nước Nhà gồm có các Dịch vụ miễn phí: 5 đêm tại khách sạn 5 sao J.W Marriott Phu Quoc, cáp treo Bà Nà Hills, Asia Park và cáp treo Fansipan. bên cạnh đó , người chủ biệt thự cũng trở thành cá thể câu lạc bộ Sol Club dành cho những người tiêu dùng đặc biệt của CĐT Sun Group với cơ hội tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá những Thương Mại và Dịch Vụ giải trí trong hệ thống do CDT SunGroup làm người đầu tư

xem thêm dự án công trình của Sun Group: http://duanbds.org/chi-tiet/11-mo-ban-chung-cu-sun-grand-city-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Title : Sungroup công bố Sun Premier Phú Quốc
Description : chung cư nghỉ dưỡng Premier Phu Quoc được nhà đầu tư CDT Sun Group ra mắt vào trong ngày 13/12 nhận được sự chăm sóc của giới đầu ...

0 Response to "Sungroup công bố Sun Premier Phú Quốc"

Đăng nhận xét