Được tạo bởi Blogger.

Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence môi trường sống hàng đầu Thủ Đô Hà Nội

Sun Grand City Ancora Residence như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu những nỗi nhớ TP. Hà Nội.

  • SunGroup ra mắt dự án căn hộ cao cấp phong cách thế giới

Thu trọn sông Hồng vào lúc mắt, đặt cả trung tâm TP.Hà Nội trong khoảng tay và tạo cho người dân của bản thân 1 cuộc sống tại lành nhất Một trong những khoảng chừng xanh, Ancora Sun Group đang khiến nên một dự án chung cư nên sống nhất TP Hà Nội.

Mơ về… TP.HN

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người Hà Nội bao bấy lâu, dù khu phố đã mở rộng, dù nhiều chung cư mới mọc lên ở các khu đất nền mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn đủ đường một chiếc nào đó sự thật TP. Hà Nội, sự thật mang tầm dáng của mảnh đất nền ngàn năm văn hiến, thực sự khiến họ lay động cảm xúc.

Các khối nhà bê tông san sát của những thành phố mới ở phía tây thành phố tân tiến thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào trung tâm để đi làm, len lách qua những con đường rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá vỡ mất bầu không khí trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Gươm, hoặc long dong trong khu du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt yêu chuộng, họ rối rít, chật vật quăng mình vào trong dòng người ngược xuôi về phía những khu nhà mới cách TT hơn chục cây số. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các không gian thoáng rộng, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong những công viên xanh bê tông nhiều hơn nữa cây lá, và các khu làng ngoại ô ngày càng bụi bặm, chật hẹp.

Các ai vốn yêu Thành Phố Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một đời sống ở giữa lòng Thủ Đô, để họ có khả năng một bước dạo phố là tới Hồ Gươm, rẽ trái là tới trung tâm thương mại Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong trái tim khu du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lý và phải chăng quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, và quỹ đất trung tâm khu phố gần như là không còn?

ra đời từ lòng phố

Khi nghe tới nói về một dự án chung cư nằm ngay gần TT Thủ Đô, để dân cư rất có thể xuống phố là ra khu du lịch phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, và ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa bao phủ lấy thành phố, rất nhiều người hoài nghi: Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Sun Grand City Residence như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn những nỗi nhớ TP.Hà Nội đang sinh tồn ngay trong những người dân Thủ Đô, dù họ vẫn đang sống ở mảnh đất nền này.

chủ đầu tư dự án SUNGROUP đã rất tinh xảo khi đặt Ancora Sun Group tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay khu du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP.HN ngàn năm. Từ địa thế đắc địa này, chỉ mất vài phút là dân cư của Ancora Residence rất có khả năng dạo trong thâm tâm điểm du lịch phố cổ, nghỉ chân góc coffe phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp đẽ, chộn rộn. bước đi thoát khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm sắm trong các trung tâm giao thương hạng sang, hoặc chỉ dễ dàng là thong dong tản bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm lúc sớm mai, khi chiều tà, để con tim thư thái. Mở tung cánh cửa nhà cửa trang trọng của mình, họ có thể nghe gió sông. "Nhất cận thị, nhị cận giang", Sun Grand City Lương Yên có đủ hai thứ nhất nhị đó, để đem về cho người dân một đời sống sang trọng và quý phái, tiện lợi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

link tìm hiểu thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Title : Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence môi trường sống hàng đầu Thủ Đô Hà Nội
Description : Sun Grand City Ancora Residence như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu những nỗi nhớ TP. Hà Nội. SunGroup ra mắt dự án căn hộ ca...

0 Response to "Căn hộ Sun Grand City Ancora Residence môi trường sống hàng đầu Thủ Đô Hà Nội"

Đăng nhận xét